(iOS) Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter iyanjẹ koodu diẹ owo
Mar 4, 2022 22:28:07 GMT -5
Post by verwarbhilretssa on Mar 4, 2022 22:28:07 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ owo ▞▞▞
▞▞▞ Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter 2022 version ▞▞▞
Flawed sugbon fun. Reminiscent ti awọn laipe Dumu ere ni diẹ ninu awọn ọna. Ti o ba ti devs yoo ji soke ki o si mu ere yi, o le jẹ gidi kan moneymaker fun wọn. Frenzy jẹ ohun ija ti o dara julọ, max jade ibajẹ ni akọkọ.
Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter Action lknq
Ere nla rẹ ngl, o ni awọn aworan atẹle-gen, ragdoll ati AI, botilẹjẹpe ibajẹ ti awọn ohun ija ko jẹ ojulowo, nitori gbogbo ibọn kekere / sniper / awọn ibon meji ni cqc yẹ ki o jẹ insta-pa, ayafi ti o ba ni ibon ni aaye naa. ẹsẹ, o yẹ ki o tun fi diẹ ninu awọn asomọ bi silencers, opiki sights, ati be be lo;, ati ki o tun boya armors / ẹya ẹrọ bi kevlar aṣọ awọleke, exo suits, night iran, ati be be lo; ati boya awọn ibon ati awọn ere diẹ sii… ṣugbọn tun jẹ ere nla tho 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟
Jọwọ ṣafikun awọn agbẹru diẹ sii fun ilera, ihamọra ati ammo
Idoti ID pointless
Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter Акционе rjby
Ere jẹ oniyi pupọ lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn ṣiṣere lori eto Maxx pẹlu 120fps fun iṣẹju mẹwa 10, ni bayi Mo le din omlet lori ẹrọ mi 🔥😂
Ni ife o eniyan ko si akọmalu o tayọ game ko si ìpolówó nla eya nla fun
Eyi jẹ ere tutu ṣugbọn o nilo imudojuiwọn diẹ sii awọn maapu ati awọn ibon
nla ti iwọn, gamepad support, nice
Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter Акционе drm
Oniyi! O le ni Co-op & Online PVP pẹlu awọn Ebora! Dumu III Mobile! ThanosAthaYT
Gbigbe ẹrọ orin lọra pupọ, ẹjẹ odo ati gore wa, apẹrẹ ohun ẹru, awọn ohun ija ko dabi ẹni pe o ni ipa pupọ ati pe iṣakoso naa jẹ aimọgbọnwa.
Ṣe o mọ kini ohun ti o dara julọ nipa eyi? Kii ṣe sanwo lati ṣẹgun, kii ṣe pẹlu awọn ipolowo, ati pupọ julọ, o jẹ awọn aworan, o jẹ imuṣere ori kọmputa, awọn awoara ni itanna ohun gbogbo, o jẹ ohun ti iwọ yoo nireti lati ere fidio Triple-A. Title, ere yi jẹ ki o dara, Mo ti so pato ti ndun fun yi, Devs ni o wa badasses.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn o nilo lati ṣatunṣe aisun
Iriri pa pakà igbadun igbadun lori lilọ. Yoo fẹ lati rii 120fps otitọ lori s21 mi botilẹjẹpe nitori paapaa nigbati Mo ṣeto opin fireemu si 120 o nṣiṣẹ 60 nikan.
Touchgrind Scooter Спортске ssrc
OMG. Mo ni lati sọ pe Mo nifẹ ere yii gaan, tọju rẹ Tun ko nira, O rọrun pupọ, Sọ Nipa Lile Jọwọ ṣe imudojuiwọn maapu kan ti o wa fun awọn italaya.
Ere yi jẹ oniyi. Ṣugbọn o nilo diẹ ninu awọn ilọsiwaju ati awọn imudojuiwọn. Awọn aworan ere bii awọn ere kọnputa…
O dara ni mo fi si ibi ti o wa nitori pe awọn maapu diẹ sii le wa. Mo ti pari gbogbo awọn maapu 3 pẹlu awọn iṣoro ti o nira julọ o tun jẹ kanna ṣugbọn ẹyin eniyan yẹ ki o gbiyanju lati ṣe awọn maapu diẹ sii ati jọwọ ṣe yara diẹ sii lati ṣiṣẹ ko si aaye to lati wa ni ayika nigbakan ninu awọn maapu ati pe Mo padanu. Ati pe ipo ere miiran yẹ ki o wa nibiti o ṣere pẹlu awọn oṣere miiran lati mu ọga ẹmi eṣu kan tabi ohun idk kan ṣugbọn Mo fẹran ere naa titi di isisiyi.
O dara mate
Ere igbadun rẹ jọwọ ṣe ipo iṣọpọ ki MO le ṣere pẹlu awọn ọrẹ mi ere yii jẹ oniyi !!!
Ṣe fun Android ko ṣiṣẹ fun arakunrin mi
Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter Акционе bmnx
Ṣe ere aisinipo ni bi?
Ere yi ni aja shite lmao
Project RIP Mobile - Free Horror Survival Shooter Ação iipp
Ṣe o le ṣafikun fo ati bọtini ifaworanhan, o ṣeun.
Mi o le tẹ orukọ mi sii Mo gbiyanju awọn orukọ oriṣiriṣi ṣugbọn ko si ọna.
Gan ti o dara game! Awọn eya aworan jẹ nla ati imuṣere ori kọmputa dara gaan. Ọpọlọpọ awọn aṣayan isọdi ki o le ṣere gaan pẹlu aṣa tirẹ! Ti o dara ise buruku!Ere nla n ṣiṣẹ pẹlu oludari kan 🎮 Mo fẹ pe o ni ipolongo to gun botilẹjẹpe
Bz u paarẹ atunyẹwo iṣaaju mi ti o dara gfx ko tumọ si ere ti o dara Ere Ere Ere muyan o kan awọn igbi ti awọn Ebora tabi eniyan ti o ku
Imuṣere ori kọmputa iyalẹnu ati ayaworan, pls ṣafikun ipo coop fun imudojuiwọn ọjọ iwaju
Mo nifẹ ere naa nitori pe o rọrun ṣugbọn ayanbon ti o yara pẹlu iwa ika atijọ ti o dara, Mo nireti pe wọn yoo ṣe diẹ ninu awọn idun diẹ ki wọn tẹsiwaju iṣẹ to dara
Nifẹ ere yii, ati paapaa diẹ sii pẹlu PC ti o dara julọ bi awọn eya aworan ati 129FPS. Ṣugbọn, nigbakugba ti Eṣu ba bo mi, Emi ko gbe! Mo mọ English mi jẹ alailagbara diẹ, jọwọ gbiyanju lati ni oye ipo mi!
Awọn aṣiṣe iṣakoso ati ọpọlọpọ awọn miiran. HUD nilo ilọsiwaju kan, awọn apoti ikọlu wa nibi gbogbo, awọn idari jẹ janky, itanka hipfire ti tobi ju, imuṣere ori kọmputa atunwi ati nilo itan kan (o dara ti o ba jẹ ọrọ nikan tabi ohun ti pari, Mo kan fẹ lati mọ kini idi ti protagonist jẹ)
Ṣe ere to dara Mo fẹran rẹ ṣugbọn Emi yoo fẹ ti o ba le ṣafikun maapu kekere kan yo fihan ọ awọn Ebora ṣugbọn ohun gbogbo dara dara julọ